Là một trong những khách hàng đầu tiên của CFC, sau 9 năm phục vụ, năm 2016, CFC được Xi măng Vicem Hoàng Thạch (Vicem Hoàng Thạch) tin tưởng với doanh số dòng tiền lên trên 1000 tỷ đồng, cao nhất trong số các nhà máy xi măng thuộc Vicem.

Vicem Hoàng Thạch là một trong những nhà máy xi măng có sản lượng tiêu thụ xi măng, clinker lớn nhất của Vicem cũng như trong ngành vật liệu xây dựng. Sản lượng tiêu thụ xi măng hàng năm luôn duy trì ở mức trên 4 triệu tấn/năm. Thương hiệu xi măng Hoàng Thạch đã đi vào tâm chí của bao nhiêu thế hệ khách hàng, người tiêu dùng.

Cùng đồng hành với sự phát triển của Vicem Hoàng Thạch, cũng như định hướng phát triển các khách hàng trong chuỗi giá trị Vicem, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tới Vicem Hoàng Thạch, CFC đã triển khai, phát triển hệ thống khách hàng là Nhà phân phối (NPP) của Vicem Hoàng Thạch.

Thông qua sản phẩm Quản lý dòng tiền, các hệ thống NPP thực hiện việc thanh toán tiền mua xi măng Hoàng Thạch thông qua tài khoản quản lý dòng tiền của Xi măng Vicem Hoàng Thạch mở tại CFC.

Sau 09 năm phục vụ, được tin tưởng của Vicem Hoàng Thạch cùng với hệ thống NPP được mở rộng, doanh số dòng tiền phát sinh của Xi măng Vicem Hoàng Thạch tăng lên. Năm 2016, ghi nhận doanh số dòng tiền mức cao nhất từ khi CFC thành lập đến nay với trên 1 nghìn tỷ, cao nhất trong số các nhà máy xi măng thuộc Vicem.

Với sản phẩm quản lý dòng tiền trên, CFC không chỉ giúp các NPP tối ưu về thời gian thanh toán khi các NPP thường khác hệ thống và xa địa bàn so với Vicem Hoàng Thạch, mà còn đảm bảo cho NPP thanh toán một cách thuận tiện và nhanh chóng do hệ thống tài khoản của CFC được mở rất nhiều hệ thống ngân hàng. Từ đó, CFC luôn hỗ trợ được NPP trong các giao dịch muộn, hoặc ngoài giờ mà hệ thống ngân hàng không thực hiện được. Và lợi ích hơn cả là CFC hỗ trợ 100% phí chuyển tiền cho các NPP. Riêng đối với Vicem Hoàng Thạch, lợi ích mà CFC đem lại là lãi suất tiền gửi cạnh tranh cùng với việc hỗ trợ lên tới 100% phí chuyển tiền phát sinh, trong 10 tháng đầu năm 2016, số tiền tiết kiệm lên tới gần 70 triệu đồng.

Với hoạt động quản lý vốn, CFC đưa ra các giải pháp tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi, như lãi suất tiền gửi kỳ hạn với nhiều mức cạnh tranh, cao và tối đa hóa được lợi nhuận. Không chỉ là một khách hàng, Vicem Hoàng Thạch đã coi CFC là một người bạn đồng hành. Trong những thời điểm CFC khó khăn về thanh khoản, Vicem Hoàng Thạch đã ủng hộ, tin tưởng, sử dụng sản phẩm của CFC, hàng năm luôn đóng góp tỷ trọng 40 - 50% số dư quản lý vốn của CFC.

Song song với phát triển các sản phẩm & dịch vụ trên, số lượng NPP Vicem Hoàng Thạch trở thành khách hàng của CFC luôn tăng hàng năm, đóng góp nhiều vào sự tăng trưởng khách hàng mới, số dư quản lý dòng tiền, cho vay, bảo lãnh. Hiện tại, đã có 6 NPP đang quan hệ với CFC, chiếm tỷ trọng 20% số lượng NPP của Vicem Hoàng Thạch. Thông qua các khách hàng này, CFC gián tiếp khai thác thêm được dòng tiền của Vicem Hoàng Thạch. Tính riêng năm 2016, doanh số dòng tiền của các NPP Xi măng Vicem Hoàng Thạch qua CFC đạt gần 400 tỷ đồng, chiếm trên 28% doanh số dòng tiền của Xi măng Vicem Hoàng Thạch qua CFC, giúp cho mỗi năm tăng trưởng từ 20-30% doanh số.

Với những mục tiêu mà CFC theo đuổi trong năm 2017 cũng như trong những năm tiếp theo, CFC vẫn luôn xác định Vicem Hoàng Thạch là một trong những khách hàng quan trọng. CFC tiếp tục tập trung mọi nguồn lực, trí tuệ, giải pháp công nghệ, sản phẩm với nhiều tiện ích để cùng đồng hành với Vicem Hoàng Thạch, đem lại những giải pháp, sản phẩm tốt nhất, giúp Xi măng Vicem Hoàng Thạch tối ưu hóa các lợi ích, giá trị, đem lại sự hiệu quả cao.     

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG