Tiếp nối những thành công đã đạt được khi cung cấp các giải pháp tài chính cho các NPP của các nhà máy xi măng trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), đến hết tháng 7/2015, phòng kinh doanh tiếp tục triển khai kế hoạch tiếp cận một số khách hàng ở địa bàn phía Tây Bắc. Bằng kinh nghiệm thu được khi phát triển sản phẩm cho các NPP, cũng như sự am hiểu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, phòng kinh doanh đã xây dựng lên các sản phẩm dịch vụ linh hoạt, bám sát nhu cầu, tối đa hóa được lợi ích của khách hàng.

Công ty TNHH Thái Bình Minh nằm trên địa bàn tỉnh Lào Cai, là một NPP có sản lượng >50.000 tấn/năm, Riêng sản lượng tiêu thụ Xi măng Hải Phòng năm 2014 đạt 62.000 tấn. Đây là một đơn vị có uy tín trên thị trường Lào Cai và Lai Châu về kinh doanh vật liệu xây dựng nên được các các nhà sản xuất tín nhiệm chọn làm NPP độc quyền như Thép Hòa Phát, Thép Thái Nguyên, Xi măng Hải Phòng, Bút Sơn, tập đoàn Prime… Sản lượng

Sau khi được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với Công ty Thái Bình Minh, Phòng kinh doanh đánh giá đây là công ty có tiềm năng phát triển, tuy nhiên vẫn chưa thực sự khai thác hết khả năng sử dụng vốn của mình. Nhận thấy điều này, Phòng kinh doanh đã chủ động giới thiệu, tư vấn cho khách hàng ưu điểm và lợi thế của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đặc thù mà CFC thiết kế riêng cho NPP. Hiện tại, Công ty Thái Bình Minh đang vay vốn tại NH VietinBank, chi nhánh Lào Cai, hạn mức được cấp 50 tỷ. Và kết quả sau khi làm việc là khách hàng đã chuyển tiền thanh toán Xi măng Hải Phòng qua TK QLDT của Xi măng HP tại CFC từ tháng 7/2015.

Đối với Công ty Cổ phần Đức Tuấn tại tỉnh Phú Thọ, đơn vị chuyên kinh doanh vật liệu và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Đây là một trong những NPP lớn, sản lượng tiêu thụ Xi măng Hải Phòng năm 2014 đạt gần 100.000 tấn. Hiện Công ty CP Đức Tuấn đang làm việc với Ngân hàng Vietcombank và Agribank Phú Thọ. Sau quá trình trao đổi, giới thiệu và làm việc giữa hai bên, khách hàng đã đề nghị chuyển tiền thanh toán Xi măng Hải Phòng qua CFC từ đầu tháng 8/2015.

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG