Tiếp nối những thành công đã đạt được khi cung cấp các giải pháp tài chính cho các NPP của các nhà máy xi măng trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), đến tháng 6/2014,  phòng kinh doanh tiếp tục triển khai kế hoạch tiếp cận một bộ phận quan trọng khác trong chuỗi cung ứng xi măng –NCC. Khởi đầu từ con số không, phòng kinh doanh đã từng bước thực hiện tiếp cận và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tài chính của CFC tới các NCC. Bằng kinh nghiệm thu được khi phát triển sản phẩm cho các NPP, cũng như sự am hiểu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, phòng kinh doanh đã xây dựng lên các sản phẩm dịch vụ linh hoạt, bám sát nhu cầu, tối đa hóa được lợi ích của khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại Long Thanh- nhà cung cấp than cám cho các nhà máy lớn trên địa bàn Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Trong đó, công ty cung cấp than cho Công ty Xi măng Bỉm Sơn, Công ty Xi măng Nam Sơn, Công ty Cổ phần Bỉm Sơn Viglacera…  là một ví dụ điển hình cho  quá trình tiếp cận, tư vấn, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính linh hoạt để tối ưu hóa lợi ích của phòng Kinh doanh.

Sau khi được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với Công ty Long Thanh, Phòng kinh doanh đánh giá Công ty Long Thanh là công ty có tiềm năng phát triển, tuy nhiên Long Thanh vẫn chưa thực sự khai thác hết khả năng sử dụng vốn của mình. Nhận thấy điều này, Phòng kinh doanh đã chủ động giới thiệu, tư vấn cho khách hàng ưu điểm và lợi thế của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đặc thù mà CFC thiết kế riêng cho NCC như: Tài sản bảo đảm bằng quyền đòi nợ đối với các nhà máy xi măng, tự động quét số dư tài khoản về TK QLDT của khách hàng mở tại CFC… Kết quả là sau gần 6 tháng hợp tác với CFC, vòng quay vốn lưu động của Long Thanh đã tăng lên ~40% doanh thu của Công ty trong 6 tháng cuối năm tăng ~20% so với cùng kỳ năm 2013. Ngoài ra, cũng trong năm 2014, Công ty Long Thanh không những đã đạt được ngân sách đặt ra cho cả năm mà còn xuất sắc vượt kế hoạch với chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận cả năm đều tăng ~8%.

Với những kết quả kinh doanh khả quan như vậy,khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng, và luôn đặt CFC là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ, tư vấn tài chính.

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG