Tiếp tục những thành công đã đạt được trong năm 2014, CFC đã tiếp tục hỗ trợ và triển khai mở rộng hệ thống KH NCC trong năm 2015, trong đó tiêu biểu là 2 KH: Công ty TNHH Dịch vụ- Thương mại D&T (Khu vực Hà Nội) và Công ty cổ phần tập đoàn VLCL Thái Nguyên (Khu vực Thái Nguyên).

Công ty D&T là một trong những đơn vị cung cấp dầu nhớt hàng đầu cho các nhà máy trong khối Vicem như Công ty XM Bỉm Sơn, XM Tam Điệp, XM Hải Phòng, XM Hoàng Mai… Nhận thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng các sản phẩm CFC thiết kế riêng cho NCC, Công ty D&T đã tận dụng tối đa công nợ từ 3 nhà máy XM Bỉm Sơn, Tam Điệp, Hải Phòng để thế chấp quyền đòi nợ tại CFC, từ đó nâng cao tốc độ luân chuyển vốn lưu động, hoạt động kinh doanh vì thế cũng được cải thiện rõ rệt. Vì thế tuy mới phát sinh quan hệ tín dụng với CFC từ năm 2014 nhưng Công ty đã chuyển dần dư nợ tại các Ngân hàng MB, Techcombank sang vay tại CFC, dư nợ của KH hiện tại tại CFC đạt 6,6 tỷ ~ 70% tổng dư nợ của KH. KH cũng cam kết sẽ gắn bó lâu dài với CFC.

Một KH NCC khác của CFC là Công ty VLCL Thái Nguyên. Đây là đơn vị đã có trên 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm vật liệu chịu lửa. Không chỉ cung cấp gạch chịu lửa cho các nhà máy xi măng trong và ngoài Vicem Công ty còn cung cấp cho các doanh nghiệp khác trong ngành sản xuất thép, gang, khai khoáng như Công ty thép Hòa Phát, Công ty thép Lưu Xá, Công ty luyện gang Vạn Lợi… Cũng như các KH NCC khác Công ty đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thế chấp quyền đòi nợ của CFC, qua đó giải quyết được tình trạng thiếu hụt VLĐ khi chưa đến thời điểm các nhà máy thanh toán công nợ. Ngoài việc cung cấp vốn vay ngắn hạn cho KH, năm 2015 CFC cũng đã cấp hạn mức vay trung hạn 8,3 tỷ đồng cho KH để KH đầu tư máy móc thiết bị phục vụ cho việc sản xuất, nâng cao chất lượng cũng như sản lượng sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quyết định để KH ký được hợp đồng cung cấp vật liệu chịu lửa cho dự án Formusa Hà Tĩnh (là dự án sản xuất thép lớn nhất Đông Nam Á).

Với niềm tin đã được tạo lập, với những lợi ích thiết thực mang lại, CFC sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ, tư vấn tài chính cho các NCC cũng như các KH của CFC.

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG